UY TÍN/ NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN BCONS

UY TÍN/ NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN BCONS

TẬP ĐOÀN BCONS GROUP LÀ AI

Trong những năm vừa qua, tại thị trường bất động sản Bình Dương, Bcons là cái tên được các nhà đầu tư nhắc đến nhiều nhất khi có loạt dự án triển khai trên các vị trí vàng của thành phố. Với quá trình phát triển gần 10 năm, đến nay Bcons đã có 9 dự án bất động sản. Tuy nhiên với tốc độ ra dự án nhanh, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi : Liệu chủ đầu tư bcons có uy tín hay không?

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng giám đốc Bcons nhận giải thưởng

Giới thiệu chủ đầu tư BCONS

Bcons – Tên đầy đủ là Công ty CP ĐTXD Bcons có trụ sở đặt tại tòa nhà Bcons Tower số 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh. Bcons được thành lập vào thời điểm tháng 6/2013, và được điều hành bởi ông Lê Như Thạch.

Công Ty Bcons là doanh nghiệp tư nhân, khi bắt đầu đi vào vận hành, Bcons hoạt động trên lĩnh vực tư vấn – thiết kế, giám sát, xây dựng. Cho đến nay, Bcons chuyển hóa và kinh doanh thêm các lĩnh vực khác như : kinh doanh bất động sản, phát triển dự án, văn phòng cho thuê,…

 • Tên công ty : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS
 • Địa chỉ : 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại : (08) 62 62 4333
 • Fax : (08) 62 62 4333
 • Mã số thuế : 0313149713

Nhân sự điều hành Tập đoàn Bcons

Chủ tịch HĐQT BCONS : Ông Lê Như Thạch

Doanh nhân Lê Như Thạch là người đã khai sinh ra Công ty Bcons và dẫn dắt cho công ty phát triển đến ngày hôm nay.

Ông tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa TP HCM, và trở thành giảng viên Đại học Bách Khoa. Sau khi tu nghiệp, học hỏi nhiều nơi ở nước ngoài ông trở về Việt Nam và bén duyên với nghề, sau đó thành lập Công ty Bcons với các cộng tác.

NĂNG LỰC/ UY TÍN TẬP ĐOÀN BCONS

Ngoài những khách hàng đã biết đến Bcons thì những khách hàng mới vẫn còn lo lắng và băn khoăn bởi mức độ uy tín của chủ đầu tư này, và đặt ra những câu hỏi rằng : Bcons có uy tín hay không ? Bcons đã có những dự án nào ? có nên mua căn hộ Bcons hay không ? Vì vậy, bài viết này sẽ cho bạn những thông tin, đánh giá cụ thể về chủ đầu tư Bcons.

Văn hóa doanh nghiệp Bcons:

 • Tầm nhìn : Bcons định hướng trở thành một Tập đoàn đa ngành, và là một Tập đoàn vững mạnh trong tất cả các lĩnh vực tại phía Nam.
 • Sứ mệnh : Mang đến cho nhà đầu tư sản phẩm chất lượng, lợi nhuận cao, góp phần thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nhằm tăng trưởng nền kinh tế nước nhà.
 • Gía trị cốt lõi : Tôn trọng, thân thiện, chia sẻ, trọng tín và sáng tạo.

Năng lực của Tập đoàn Bcons

 • Về tài chính:

Với quá trình hình thành gần 10 năm, Bcons đã khẳng định mức độ uy tín của mình trên lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, và có chỗ đứng trên thị trường kinh tế Việt Nam. Với thời gian vỏn vẹn chưa đầy 10 năm, đến nay Bcons đã có tới hơn 10 công ty thành viên, và 12 dự án bất động sản nhà ở và văn phòng cho thuê, phân bổ tại Tp.HCM và Bình Dương.

Năm 2018 Tập đoàn Bcons đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty A Asset Co..,Ltd – thành viên của Tập đoàn PPSN Co., Ltd ( Thái Lan), đồng thời, ở thời điểm hiện tại tổng tài sản của Bcons đang có là gần 2000 tỷ đồng.

Với những số liệu thực tế trên, phần nào có thể đánh giá khách quan về tài chính chủ đầu tư Bcons.

 • Về mức độ uy tín Bcons:

Bcons có uy tín không ? Dựa theo quy mô công ty, năng lực tài chính và số lượng dự án đã triển khai, có thể thấy được Bcons là một doanh nghiệp lớn, đáng để tin cậy.

Mức độ uy tín của Bcons được chứng minh qua nhận xét của khách hàng, về pháp lý dự án đã triển khai. Tại Bcons các dự án Bcons triển khai đều đầy đủ pháp lý trước khi tung ra thị trường, đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo.

Điều đặc biệt là tất cả các dự án của Bcons phát triển đều được chủ đầu tư hoàn thiện sổ riêng sau 6 tháng giao nhà, điển hình là 2 dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông đã bàn giao nhà và sổ cho khách hàng.

 • Những thành tự của Bcons:

Với quá trình hình thành chưa đầy 10 năm, đến nay Bcons đã có tới hơn 10 đơn vị công ty thành viên, đã và đang triển khai 12 dự án tại Tp Hcm, Bình Dương.

Hệ thống công ty thành viên :

 • Công ty CP tư vấn thiết kế BCONS
 • Công ty CP địa ốc Bcons
 • Công ty BĐS Bconsland
 • Công ty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp
 • Công ty CP BĐS Dĩ An
 • Công ty CP Kỹ thuật và công nghệ Bcons
 • Công ty CP DV Bcons

Ngoài việc phát triển hệ thống các công ty thành viên. Trong quá trình hoạt động, Bcons cũng đã nhận được không ít bằng khen, giải thưởng từ các cơ quan, tổ chức khác nhau.

 • Chứng chỉ ISO 9001:2015
 • Top 10 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt
 • Top nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

DỰ ÁN CĂN HỘ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Hiện nay, tại thị trường tỉnh Bình Dương, Bcons đang có 7 dự án căn hộ đã và đang được triển khai. Các dự án của Bcons tập trung chủ yếu tại Thành phố Dĩ An, dự kiến thời gian tới chủ đầu tư Bcons sẽ phát triển thêm dự án tại Thuận An. Trong số những dự án triển khai, 2 dự án Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông đã được chủ đầu tư bàn giao nhà và sổ cho khách hàng. Các dự án đang được xây dựng của Bcons là :

Bcons Garden:

Bcons Garden là dự án tiếp nối của Bcons sau Bcons Miền Đông. Dự án có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu, có tổng diện tích gần 2ha, với kết cấu xây dựng 4 block căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng 1834 căn có diện tích từ 43 – 70m2, loại diện tích căn hộ từ 2 – 3PN.

Tiến độ hiện tại của dự án đang đi vào hoàn thiện, dự kiến sẽ giao nhà trong quý 1/2022.

Bcons Green View:

Dự án Bcons Green View là dự án thứ 4 của Tập đoàn Bcons, có vị trí tọa lạc trên mặt tiền QL1K, cách SG chưa đầy 500m. Bcons Green View có quy mô 9.298m2, với kết cấu xây dựng 2 block, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 916 căn hộ 2PN ra thị trường.

Hiện tại, tiến độ dự án cũng đang đi vào hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao cùng thời điểm với Bcons Garden.

Bcons Plaza:

Trên cùng 1 trục đường QL1K, Bcons Plaza là dự án thứ 2 của Bcons, vị trí dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất và QL1K. Từ đây khách hàng có thể thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận thông qua QL1K, hoặc đường Thống Nhất ra xa lộ Hà Nội đến tuyến Metro số 1. Bcons Plaza có quy mô 9.520 m2, gồm 4block cao 28 tầng, tổng số căn hộ là 1200 căn.

Căn hộ Bcons Plaza là sản phẩm đang được Sao Việt giới thiệu ra thị trường.

Căn hộ Bcons Plaza là sản phẩm đang được Sao Việt giới thiệu ra thị trường.

Tiến độ dự án đang xây tới tầng 5, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng quý 4/2022.

Bcons Bee:

Căn hộ Bcons Bee nằm tọa lạc tại đường Trần Đại Nghĩa, là dự án thứ 3 của Bcons nằm trên trục đường QL1K, dự án có quy mô 2800m2, gồm 1block cao 24 tầng, tổng số căn hộ là 289 căn có thiết kế 1 – 2 PN.

Tiến độ tháng 10/2021, dự án đã xây dựng tới tầng 16, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong quý 2/2022.

Bcons Sala:

Bcons Sala là dự án căn hộ nằm trong trung tâm hành chính Dĩ An, dự án được chủ đầu tư ra mắt thị trường tháng 4/2021. Bcons Sala nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Bội Châu. Từ dự án, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố lân cận thông qua đường : Nguyễn An Ninh, DT743, Lê Hồng Phong,…Dự án có quy mô 1 block cao 29 tầng với tổng số căn hộ là 513 căn.

Dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong bộ pháp lý, tiến độ của dự án đang triển khai phần móng, dự kiến xong móng tháng 12/2021, chủ đầu tư sẽ tiến hành cho khách hàng ký HĐMB.

Trên đây là một số thông tin đánh giá tổng quan về chủ đầu tư Bcons, phần nào thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình mua nhà được an tâm hơn. Để cập nhật thông tin dự án mới nhất từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể liên hệ PKD dự án.

PHÒNG KINH DOANH BCONS:

Tel : 093.222.1317

Website : https://bconsx.com.vn

Email : bconsx@gmail.com

ADD :  Lầu 4 số 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936690694