Blog

Sao Việt mở rộng quy mô đón đầu cơ hội tăng trưởng

Sao Việt triển khai nhiều kế hoạch đầu tư và phát triển quy mô để đáp ứng hoạt động kinh doanh được dự báo tăng trưởng mạnh trong năm 2021.

Kinh doanh tăng trưởng

Nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh ở năm 2020, bà Phạm Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt cho biết, dù tình hình thị trường có nhiều biến động nhưng hoạt động kinh doanh của Sao Việt vẫn vượt chỉ tiêu của năm.
Hiện tại, Sao Việt là một trong những đơn vị phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược của tập đoàn Bcons. Đây là đơn vị phát triển dự án đang tạo được tiếng vang về uy tín và tiềm lực trên thị trường. Theo đó, tính từ năm 2018 đến nay, Sao Việt đã đưa ra thị trường các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, và hiện tại là dự án Bcons Plaza.

Theo kế hoạch phân phối, ngoài tham gia bán hàng dự án khu căn hộ Bcons Plaza quy mô hơn 1.000 căn hộ, trong tháng 5, Sao Việt tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm căn hộ của dự án có quy mô hơn 500 căn do Bcons phát triển ngay tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương.
Cũng trong thời gian này, tại khu vực Dĩ An, Sao Việt cũng tham gia đưa ra thị trường hơn 100 sản phẩm nhà phố liền kề của Bcons ngay phường Đông Hòa, Dĩ An, cách TP HCM 5 phút di chuyển.

Mở thêm văn phòng mới

Để đáp ứng tốt về cơ sở hạ tầng cho kinh doanh, bà Phương Thảo cho biết, trong năm nay Sao Việt phát triển văn phòng làm việc lên hơn 1.000 m2. Cụ thể, trụ sở chính tại 167 Nguyễn Phúc Nguyên, quận 3 là 300 m2, văn phòng một đặt tại toà nhà Bcons Tower 1 (Bình Thạnh) rộng 400 m2, và sẽ mở mới văn phòng thứ hai ngay dự án Bcons phát triển trên đường Thống Nhất phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương rộng hơn 300 m2.

Căn hộ Bcons Plaza là sản phẩm đang được Sao Việt giới thiệu ra thị trường.

Căn hộ Bcons Plaza là sản phẩm đang được Sao Việt giới thiệu ra thị trường.

Cũng theo đại diện Sao Việt, mặc dù quy mô công ty đã tăng trưởng nhanh trong ba năm trở lại đây nhưng doanh nghiệp này vẫn không ngừng nỗ lực để xây dựng đội ngũ lớn mạnh hơn nữa. Vì thế, không dừng lại ở quy mô này, công ty vẫn đang chào đón các nhân tài hội tụ để cùng xây dựng doanh nghiệp trở thành công ty có nội lực vững mạnh trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại thị trường phía Nam.
Đến thời điểm này chỉ tính riêng đội ngũ chuyên viên kinh doanh, Sao Việt đang có nguồn lực cơ hữu là 200 người. Với tình hình nguồn hàng hóa dồi dào, đây được xem là tiền đề thuận lợi để Sao Việt tăng trưởng kinh doanh, đảm bảo thu nhập cho nhân viên ngày càng tốt hơn với các chính sách lương, thưởng và an sinh xã hội hậu hĩnh.

HOTLINE TUYỂN DỤNG: Mr Đán: 0936 690 694

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vừa đăng ký tham quan dự án