Blog

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Bcons Suối Tiên

Thành công của các dự án Bcons Tower Bình Thạnh và khách sạn 4 sao Bcons Bình Dương. Chủ đầu tư Bcons tiếp tục cho ra đời dự án căn hộ chung cư Bcons Suối Tiên – Khu căn hộ hiện đại tại Làng Đại học trong 2018. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập song song Xa Lộ Hà Nội, thuận lợi về mặt giao thông cũng như được thừa hưởng những tiện ích hiện đại xung quanh khu vực sống. Với thiết kế thông minh, các căn hộ Bcons đều có ban công, tận dụng được tối đa diện tích căn hộ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng với số tiền vừa phải. Dự án Bcons Suối Tiên Bình Dương sẽ là một nơi “an cư” đầy lý tưởng cho các hộ gia đình với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh chung cư bcons suối tiên

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BCONS

Với nguồn lực, kinh nghiệm sẵn có của mình, với năng lực quản lý thi công ngày càng lớn mạnh, công ty cổ phần xây dựng Bcons thực hiện trọn gói các gói thấu kết cấu, hoàn thiện các dự án quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ. Bcons ngày càng phát triển nhanh hơn, lớn mạnh hơn, từng bước khẳng định năng lực tổ chức thi công chuyên nghiệp của mình. Với tiêu chí hàng đầu cho tất cả các dự án do Bcons thực hiện là “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ”

– Tầm nhìn: Trở thành 1 trong những nhà thầu cung cấp giải pháp xây dựng công trình hàng đầu tại Việt Nam.

– Giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Thân thiện – Chia sẻ – Trọng Tín – Sáng Tạo

1. Giới thiệu chung:

– Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0314704166  cấp ngày 28/10/2017

– Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons bắt đầu hoạt động ngày 28/10/2017. Tên giao dịch:  Bcons Real Estate JSC

2. Lĩnh vực hoạt động:

– Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

– Căn hộ Bcons Suối Tiên Bình Dương.

 

Share this post

Comment (1)

  • The Penta Reply

    Cảm ơn ad đã chia sẽ

    19 Tháng Mười, 2018 at 7:16 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vừa đăng ký tham quan dự án