Blog

Thuận An- Dĩ An dẫn đầu về nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương

Dữ liệu nghiên cứu thị trường từ wikinhadatviet.com cho thấy, Dĩ An-Thuận An hiện là hai khu vực ghi nhận nhu cầu tìm mua và giao dịch bất động sản sôi động nhất Bình Dương trong các tháng đầu năm 2019.

Thị trường nhà đất Bình Dương có xu hướng nóng trở lại các tháng đầu năm khi hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản TP.HCM đổ về đây triển khai dự án mới. Tính riêng 3 tháng đầu năm, có gần chục dự án căn hộ, đất nền mới công bố triển khai trên địa bàn tỉnh. Lượng sản phẩm rao bán và nhu cầu tìm kiếm giao dịch bất động sản tại Bình Dương đều tăng khá mạnh so với quý 4/2018.

Dữ liệu của wikinhadatviet.com về lượng sản phẩm chào bán và tìm mua hai phân khúc chính là căn hộ và đất nền tại Bình Dương đầu năm 2019 cho thấy, thị xã Dĩ An, Thuận An và TP. Thủ Dầu Một là 3 địa phương ghi nhận nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao nhất Bình Dương. Trong đó, thị Xã Dĩ An dẫn đầu về lượng sản phẩm căn hộ chung cư chào bán, còn Thuận An là địa phương có số sản phẩm đất nền rao bán nhiều nhất trong quý vừa qua.

Nhu cầu tìm mua căn hộ tại Dĩ An tăng 60%

Nhu cầu tìm mua căn hộ tại Dĩ An tăng 60%

Ở phân khúc căn hộ, trong quý 1/2019, Dĩ An là địa phương có số lượng tin rao bán tăng 150% so với thời điểm quý 4/2018, gấp đôi lượng sản phẩm căn hộ đăng bán tại thị xã Thuận An trong cùng quý (dù lượng sản phẩm căn hộ được rao bán tại Thuận An cũng tăng 26% so với quý trước). 5 tháng đầu năm là thời điểm Bình Dương ghi nhận khá nhiều dự án chung cư mới công bố triển khai. Nguồn cung mới tập trung chủ yếu tại thị xã Dĩ An với loạt dự án của các CĐT như Phú Đông Group, Vạn Xuân, Đất Xanh, Kim Oanh… Dù chỉ mới trong giai đoạn khởi động nhưng động thái này khiến sản phẩm căn hộ mới tại Dĩ An tăng mạnh, kéo theo khá nhiều dự án hiện hữu tranh thủ rao bán thứ cấp với mức giá điều chỉnh. Dự kiến lượng sản phẩm căn hộ rao bán tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong các quý tới đây.

Việc nhiều dự án mới xuất hiện giúp thị trường Bình Dương thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhu cầu tìm mua căn hộ trên địa bàn tỉnh cũng tăng từ 20-60% so với quý 4/2018. Cụ thể nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại Dĩ An tăng hơn 60%, Thuận An tăng 21% và Thủ Dầu Một tăng gần 24%, bất chấp nguồn cung rao bán tại thành phố này giảm gần 19% so với quý trước. Dù lượng quan tâm căn hộ tại Thuận An chỉ tăng 21% trong quý 1 nhưng đây vẫn là thị trường dẫn đầu về nhu cầu tìm mua căn hộ trong suốt 5 tháng vừa qua.

Đất nền Thuận An hút khách nhất Bình Dương

Đất nền Thuận An hút khách nhất Bình Dương

Bất động sản Thuận An nóng lên khi có thông tin thị xã này sắp trở thành đô thị loại II, cùng với đó việc Thuận An được tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – xã hội, các công trình trọng điểm khiến thị trường bất động sản tại đây tăng sức hấp dẫn với khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem nhà gắn liền với đất mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ. Hiện tại, với mức giá đầu tư tương đối mềm, chỉ khoảng từ trên dưới 20 triệu/m2 so với quận 9 (từ 40 triệu/m2) và Thủ Đức (từ 52 triệu/m2), đất nền Thuận An hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong năm 2019.

Phương Uyên

(Theo Tuổi trẻ Online)

——————————
-Contact Us: DanLee
-Website: https://wikinhadatviet.com
-Email : ledan.bds@gmail.com
-Phone number: 0904.39.39.31-0936.690.694

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


093 669 06 94