Blog

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

GIỚI THIỆU CHUNG DANH KHÔI

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN – TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Thông điệp chủ tịch

Với triết lý Kiến tạo một không gian sống, làm việc và giải trí đáng mơ ước, xây dựng một tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định, hình thành một môi trường làm việc nhiều cơ hội thăng tiến và hạnh phúc, cung cấp một danh mục đầu tư mang lại lợi nhuận bền vững,.. là những điều toàn thể đội ngũ Danh Khôi nỗ lực thực hiện mỗi ngày, trong suốt 15 năm qua.

Tôi tin rằng, thành công thật sự khởi nguồn từ lòng chân thành và sự chia sẻ. Chúng tôi xem ngôi nhà của khách hàng hay một khoản đầu tư của đối tác như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để làm cho thành công của Danh Khôi trở nên có ý nghĩa hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của cổ đông, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự đồng hành của các đối tác. Sức mạnh từ sự đồng hành sẽ đưa Danh Khôi trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

Xin trân trọng!

Ông Lê Thống Nhất

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

TRIẾT LÝ

CHÂN THÀNH, CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

Chúng tôi xem không gian sống của khách hàng hay một khoản đầu tư của cổ đông như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cùng nhau để làm cho thành công trở nên có ý nghĩa hơn.

TẦM NHÌN

TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU KHU VỰC

Danh Khôi sẽ kết nối và tối ưu hoá mọi nguồn lực, tạo sức mạnh phát triển vươn tầm khu vực.

SỨ MỆNH

LÀM GIÀU GIÁ TRỊ SỐNG

Chính là tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

  • HIỆU QUẢ: Luôn tìm kiếm giải pháp tốt hơn để đạt được giá trị tối đa trên cơ sở tối ưu nguồn lực
  • ĐAM MÊ: Yêu thích việc mình làm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt đến thành công.
  • ĐỔI MỚI: Không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để tiên phong kiến tạo nên các giá trị khác biệt
  • CHÍNH TRỰC: Luôn hướng đến những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hoạt động với hành xử trung thực, minh bạch, tôn trọng và công bằng.
  • CAM KẾT: Có tinh thần trách nhiệm, chính trực, tuyệt đối thực thi cam kết với người khác trong mọi hoạt động để xây dựng niềm tin vững chắc
  • TỐC ĐỘ: Tư duy nhạy bén, hành động, thay đổi và thích ứng nhanh một cách linh hoạt để nắm bắt cơ hội cho hiệu quả tối ưu

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU DANH KHÔI

Những giải thưởng uy tín là sự vinh danh quý giá cho chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn dịch vụ,… nổi bật Danh Khôi đóng góp trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, sự công nhận của khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội là động lực và cảm hứng mạnh mẽ để Danh Khôi không ngừng nỗ lực, kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

Cùng với năng lực và uy tín, Tập đoàn Danh Khôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác hàng đầu, mang lại những sản phẩm chuẩn mực, dịch vụ chất lượng và hiệu quả chuyên nghiệp.

CAM KẾT CHO KỶ NGUYÊN PHÁT TRIỂN MỚI

Với tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn phát triển theo định hướng đa ngành, phát triển vững mạnh, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Tập đoàn Danh Khôi luôn cam kết kinh doanh có trách nhiệm, gia tăng giá trị mang lại cho các bên liên quan bằng việc tăng trưởng của hiện tại và tương lai.

Với Tập đoàn Danh Khôi, hành động thiết thực nhất là góp phần năng cao chất lượng cuộc sống và đầu tư có trách nhiệm. Phát triển bền vững chính là nền tảng vững chắc nhất cho mỗi sản phẩm của hiện tại và tương lai.

  • Xây dựng môi trường làm việc an toàn, ổn định, chia sẻ và chuyên nghiệp.
  • Mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị thật, chất lượng tốt cho cộng đồng.
  • Coi các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là nét đẹp văn hoá luôn song hành với việc phát triển kinh doanh.

# CÁC DỰ ÁN DANH KHÔI ĐANG TRIỂN KHAI:

LAGI NEW CITY

ASTRAL CITY

TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Vừa đăng ký tham quan dự án