Blog

Tập đoàn Bcons được vinh danh 2 giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020

Vào ngày 18/11/2020 vừa qua, tại The Reverie Saigon Times Square, tập đoàn Bcons (Bcons Group) được xướng tên tại các hạng mục giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư trao tặng.

Lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu” được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức thường niên từ năm 2017 nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons nhận giải “Nhà phát triển Khu đô thị tiêu biểu”

Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons nhận giải “Đơn vị xây dựng & Cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu”

Trong chương trình vinh danh lần này, Tập đoàn Bcons vinh dự với giải thưởng “Nhà phát triển Khu đô thị tiêu biểu” thuộc về Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons trở thành “Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu”.

Với 7 năm hoạt động, từ khởi đầu là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng, Bcons Group đang dần khẳng định mình là doanh nghiệp uy tín trên thị trường bất động sản. Cụ thể, trong lĩnh vực thiết kế và thi công ngoài các cổ đông, đối tác trong nước thì A Asset Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan), một tên tuổi với bề dày mấy mươi năm trong lĩnh vực xây dựng của Thái Lan đã đồng hành với Bcons vai trò đối tác chiến lược.

Trong năm 2020, ngoài việc tiếp tục hoàn thiện chuỗi bất động sản khép kín với các mảng tư vấn thiết kế thi công xây dựng, đầu tư và phát triển bất động sản, tập đoàn Bcons đã và đang nỗ lực tìm kiếm đối tác, quỹ đầu tư, trở thành tập đoàn lớn mạnh, khẳng định uy tín thương hiệu, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong hơn nữa trong tương lai.

Các giải thưởng mà Bcons vinh dự đạt được

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị tập đoàn Bcons chia sẻ: “Trên những nền tảng đạt được trong những năm qua, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những dự án chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất, đó cũng chính là cam kết từ chữ Tín của Bcons với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành bất động sản cũng như nâng tầm chất lượng sống của người dân Việt Nam”.

Được biết, dự kiến vào năm 2021, tập đoàn Bcons có kế hoạch sẽ chuẩn bị hồ sơ niêm yết trên sàn chứng khoán, đây sẽ là giai đoạn tăng tốc của Bcons – một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng. Với quan điểm phát triển bền vững và tiềm lực mạnh, tập đoàn Bcons khẳng định uy tín thương hiệu, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Bcons tại lễ Vinh danh

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936690694