Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong

Ra đời vào năm 2006, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong đã tham gia xây dựng nhiều dự án trải dài khắp mọi miền đất nước từ Bắc đến Nam, đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình của An Phong được cả khách hàng lẫn chủ đầu tư đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn thiết kế. Công trình An Phong thực hiện không ngừng gia tăng về số lượng và quy mô.

An Phong có nhiều bí quyết để đạt được thành công, trong đó quan trọng nhất là trang thiết bị thi công mới nhất và ứng dụng các quy trình, kỹ thuật thi công hiện đại. Đây là yếu tố then chốt bên cạnh đội ngũ nhân lực để đảm bảo công trình được bàn giao đúng tiến độ, chất lượng thi công và tính thẩm mỹ được đảm bảo cũng như mỹ quan.

Sự tin tưởng của các đối tác, hợp đồng ngày càng nhiều, giải thưởng từ các tổ chức uy tín đã chứng minh tiềm lực của An Phong cùng tài chính dồi dào, kinh nghiệm dạn dày. Tất cả làm cho An Phong trở thành cái tên nổi bật trong ngành xây dựng Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với nhiều ông lớn như Coteccons, Hòa Bình.

Lĩnh vực hoạt động Công Ty CP Xây Dựng An Phong

Xây dựng, sửa chữa, lắp đặt các công trình dân dụng, các công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình công nghiệp, khu đô thị, khu công nghiệp, san lấp mặt bằng, công trình giao thông.

Kinh doanh nhà và đầu tư bất động sản, cho thuê văn phòng.

Tư vấn và môi giới bất động sản.

Sản xuất bê tông đúc sẵn cũng như các sản phẩm làm từ xi măng, thạch cao, vật liệu tương tự.

Cho thuê máy móc, thiết bị, dụng cụ thi công trong ngành xây dựng và kho bãi.

Đối tác của Công ty xây dựng An Phong

Như ở trên có thể thấy rằng An Phong nhận được sự tin tưởng của hàng loạt chủ đầu tư lớn: SwanCity – Tập đoàn CFLD, Vingroup, Nam Long, Trung Nguyên, Lotte, Masterise Group, Charm Group, Keppel Land, Đất Xanh, An Gia…

Thông tin nhanh về nhà thầu An Phong

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong.

Tên tiếng Anh: An Phong Construction Joint Stock Company.

Địa chỉ trụ sở: 55 – 57 Khu C, Đường Vũ Tông Phan, Khu Đô thị An Phú – An Khánh, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Năm thành lập: 2006.

Website: https://anphong.vn.

Danh sách các dự án mới nhất An Phong tham gia

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0936690694